Bị cường giáp, basedow dùng Bảo Y được không?

0
1372

Câu hỏi:

Tôi bị Cường giáp, basedow, hay thấy đánh trống ngực; cổ có bướu sưng to, khó nuốt, cảm giác nghẹn nghẹn ở cổ. Uống thuốc 2 năm nay mà chỉ giảm chút ít, bướu vẫn to thì có dùng Bảo Y được không?

Trả lời:

Bị Cường giáp, basedow dùng Bảo Y được không?

Trường hợp của bạn sử dụng Bảo y càng sớm thì bướu càng dễ co nhỏ nhé. Bệnh cường giáp, basedow thường không tự khỏi đâu; mà cần phải điều trị kiên trì với 1 phương pháp đúng đắn mới có thể khỏi hoàn toàn. Khi mắc bệnh này, hormon tuyến giáp như T3, T4, FT3, FT4 tăng; giảm nồng độ TSH. Chính vì vậy, bạn sử dụng Bảo Y sẽ điều hòa hormon giáp về ngưỡng cân bằng, từ đó bướu cũng nhỏ dần, hạn chế phải mổ.

Bảo Y chữa cường giáp, basedow hiệu quả

Tại sao Bảo Y chữa cường giáp, basedow hiệu quả?

Không phải tự nhiên mà Bảo Y chữa cường giáp, basedow rất hiệu quả. Tất cả là nhờ có chứa thành phần Rong nâu, Nghệ và Hồ Tiêu:

  • Rong nâu. Nghiên cứu từ trường Đại học South Carolina cho thấy, Rong nâu giúp khôi phục hormon giáp T3, T4 và TSH về ngưỡng bình thường như người khỏe mạnh trong suốt 7 tuần.
  • Nghệ vàng. Đây là vị gia vị quá quen thuộc với người dân Việt Nam và cũng là vị thuốc quý. Nghiên cứu tiến hành trên người vào năm 2018 cho thấy, thành phần Curcumin của Nghệ vàng điều hòa nồng độ TSH. (Khi bị Cường giáp thì hormon này giảm, nên muốn điều trị thì phải cân bằng được hormon). Ngoài ra, Curcumin còn bảo vệ tuyến giáp khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường. Nhưng hàm lượng Curcumin trong củ Nghệ nước ta rất khác nhau. Nếu hàm lượng thấp thì không hiệu quả. Hàm lượng đó phải đạt trên 95% thì mới có khả năng chữa cường giáp; điều hòa hormon giáp, bảo vệ tuyến giáp. Và hàm lượng Curcumin trong Bảo Y có độ tinh khiết là 96%, vượt cả tiêu chuẩn đó.
  • Hồ Tiêu. Phối hợp Hồ Tiêu với Curcumin (Nghệ) sẽ làm tăng công dụng của Curcumin (Nghệ) lên đến 20 lần. Năm 2006, 1 nghiên cứu trên người cho thấy Hồ Tiêu giúp điều hòa T3, T4, và TSH nên rất tốt cho người cường giáp.

Với 3 thành phần cực tốt cho bệnh Cường giáp, Basedow là: Rong nâu, Nghệ, Hồ Tiêu. Bảo Y là lựa chọn rất tốt cho bạn trong giai đoạn này. Sau khi uống đủ liệu trình, bạn sẽ thấy bướu nhỏ hơn, cổ bớt nghẹn và nói chuyện đỡ mệt hơn. Bạn hãy kiên trì dùng 4 viên/ngày chia 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng để khả năng hấp thu cao nhất nhé. Các bệnh nhân Basedow phản hồi, sau khoảng 3-6 tháng điều trị thấy bớt nghẹn cổ; bướu cũng nhỏ đi. Vì thế, bạn hãy dùng đều đặn để cảm nhận rõ sự cải thiện nhé.

Nếu còn điều gì băn khoăn về bệnh cường giáp, basedow cũng như sản phẩm Bảo Y thì bạn đừng ngần ngại. Hãy bình luận ngay dưới bài viết này hoặc gọi tới 0396.595.576. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Xem thêm:

  1. U tuyến giáp biến mất với một thói quen đơn giản hàng ngày
  2. Thuốc Bảo Y chữa u tuyến giáp, bướu giáp, u tử cung, u tiền liệt có tốt không?

Chúc bạn sức khỏe!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây