Điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất?

0
1188

Việc lựa chọn cơ sở điều trị ung thư tuyến giáp là một việc rất quan trọng. Bởi cơ sở điều trị là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh. Vậy, điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất? Bài viết ngày hôm nay sẽ review cho các bạn TOP 7 cơ sở điều trị ung thư tuyến giáp tốt nhất hiện nay.

Bệnh viện K Trung Ương

Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều

Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều

Bệnh viện K Trung Ương là bệnh viện hàng đầu trong điều trị các bệnh ung bướu ở nước ta. Trong đó có ung thư tuyến giáp. Tiền thân bệnh viện K là Viện Curie Đông Dương. Sau đó, ngày 17 tháng 7 năm 1969, dưới sự đồng ý của Chính phủ, Bộ Y Tế quyết định thành lập bệnh viện K.

Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và nhiều trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn cao. Viện đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp. Giúp những người không may mắc phải căn bệnh này được chữa khỏi bệnh, cải thiện chất lượng sống, kéo dài tuổi thọ.

Với kỹ thuật ngày càng tiên tiến, bệnh viện K Trung Ương đã có nhiều bước tiến lớn trong phẫu thuật điều trị ung thư tuyến giáp. Đó chính là phẫu thuật qua đường miệng với nhiều ưu điểm như:

 • Không để lại sẹo
 • Hạn chế sự chảy máu
 • Giảm thiểu tối đa thời gian nằm viện, rút ngắn thời gian phục hồi của người bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện K có 3 cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội, đó là:

 • Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: còn được biết đến với tên gọi cơ sở K Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024 3825 2143

Lịch khám chữa bệnh: từ Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội. Mới đây, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã được tán thành đáp ứng đủ điều kiện của một bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối về điều trị các bệnh Ung Bướu.

Bệnh viện đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất – kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, không ngừng nâng cao thái độ phục vụ người bệnh. Mang tình yêu và sự thấu cảm đến những người phải đối mặt với Ung thư.

Với các kỹ thuật điều trị  như điều trị Ung thư tuyến giáp bằng Iode phóng xạ 131, ứng dụng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư, Ứng dụng liệu pháp điều trị nhắm trúng đích,… Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội ngày càng là nơi được người bệnh Ung thư tuyến giáp lựa chọn, đặt niềm tin trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo.

Địa chỉ bệnh viện:  42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 091 554 6116

Lịch khám chữa bệnh:

Từ Thứ 2 – Thứ 6:    Sáng 6h00 đến 12h00, chiều từ 13h00 đến 17h00

Thứ 7 khám theo yêu cầu:   7h30 – 12h00

Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện Đa khoa, tuyến cuối của ngành Quân y. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao trong điều trị các bệnh lý ung thư. Trong đó có Ung thư tuyến giáp.

Với hệ thống chẩn đoán và điều trị Ung thư với nhiều trang thiết bị hiện đại. Điển hình như Hệ thống xạ trị xạ phẫu suất liều cao TrueBeam Stx. Hệ thống điều trị bằng chùm gia tốc tuyến tính của Hãng Acuray – Mỹ có thể điều trị các khối U trong cơ thể mà không cần phải mổ, máy xạ trị điều biến liều,…

Năm 2019, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 đã khai trương khu điều trị bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể biệt hóa bằng I-131 theo yêu cầu. Điều trị Ung thư tuyến giáp bằng I-131 giúp tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật hoặc những tổn thương di căn hạch và di căn xa.

Đến nay, có tới gần 30 000 bệnh nhân ung thư tuyến giáp được theo dõi và điều trị tại Khoa Y học hạt nhân của bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Sự ra đời của khu khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu đã giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chờ đợi đến lượt. Đồng thời cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Để khám và điều trị, người bệnh có thể đến:

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 02462677766

Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín trong khám chữa bệnh ung thư tuyến giáp nói riêng và các bệnh ung thư nói chung ở khu vực miền Nam.

Trong hơn 30 năm nỗ lực phát triển, bệnh viện đã mang tới những dịch vụ chăm sóc tốt cho bệnh nhân ung thư. Đồng thời, không ngừng  nâng cao cơ sở vật chất cùng đội ngũ chuyên môn.

Bệnh viện thường xuyên duy trì các hoạt động chăm lo về đời sống tinh thần cho người bệnh. Trong đó có Quỹ vì ngày mai tương sáng, Bếp ăn từ thiện, Hiến máu nhân đạo, Các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện,… Giúp người bệnh vững tin hơn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo.

Và nếu còn đang băn khoăn không biết điều trị Ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất thì bạn có thể tham khảo Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh với các cơ sở sau:

CƠ SỞ BÌNH THẠNH

Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

CƠ SỞ QUẬN 9

Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9

Điện thoại liên hệ: 028 3841 2637

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Y Học Phóng Xạ Và U Bướu Quân Đội

Xuất phát ban đầu của trung tâm là tổ chức nghiên cứu phóng xạ Y học. Cho đến nay tổ chức đã phát triển thành Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Mặc dù thời gian hình thành và triển khai chưa dài. Nhưng trung tâm đã đạt được những thành tựu lớn trong công tác chẩn  đoán và điều trị. Đồng thời, đầu tư nâng cấp với hàng loạt trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân ung thư.

Từ năm 2002 đến nay, trung tâm đã áp dụng điều trị ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa bằng hóa chất phóng xạ I – 131. Qua đó, thu được thành công nổi bật. Nhiều bệnh nhân đã có thể khỏi bệnh và quay trở về nhịp sống bình thường như người khỏe mạnh.

Bên cạnh điều trị ung thư tuyến giáp, Trung tâm còn điều trị cả những bệnh lý nội tiết liên quan đến tuyến giáp như Cường giáp, Basedow, Suy giáp,…

Địa chỉ: số 87 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Viện Y Học Phóng Xạ Và U Bướu Quân Đội

Viện y học phóng xạ và u bướu quân đội

Viện y học phóng xạ và u bướu quân đội

Viện y học phóng xạ và u bướu quân đội được thành lập năm 1996. Là bệnh viện hạng I, trực thuộc Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng. Bệnh viện chủ yếu thăm khám và điều trị các bệnh lý ung thư, u bướu và các bệnh lây nhiễm chất phóng xạ. Viện tiếp nhận điều trị nhiều loại ung thư. Điển hình như Ung thư tuyến giáp, Ung thư vú, Ung thư phổi, Ung thư vòm họng,…

Viện đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân Ung thư tuyến giáp bằng các phương pháp điều trị phù hợp với từng người bệnh như:

 • Phẫu thuật ung thư tuyến giáp
 • Điều trị ung thư tuyến giáp bằng phương pháp xạ trị chùm tia ngoài
 • Điều trị K giáp bằng hormone thay thế
 • Sử dụng phóng xạ I-131 trong điều trị ung thư tuyến giáp
 • Điều trị K giáp bằng phương pháp hóa trị

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, Viện ngày càng được người bệnh ung thư tuyến giáp tin dành sự quan tâm và tin tưởng.

Bạn có thể đến khám và điều trị tại Viện Y học phóng xạ và U bướu quân đội theo địa chỉ:

Số 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0243 855 2353

Lịch khám chữa bệnh:từ thứ 2 đến thứ 6:   7h30 đến 16h30

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về các bệnh lý nội tiết. Trong đó có bệnh tuyến giáp, đặc biệt là Ung thư tuyến giáp và Bướu cổ.  Bệnh viện có nhiều y bác sĩ chuyên ngành giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Với Ung thư tuyến giáp, Viện được đánh giá là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Đặc biệt, viện đã công kỹ thuật mổ nội soi một lỗ cho các bệnh nhân ung thư tuyến giáp. Phương pháp mổ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây. Đây cũng là một trong những thành tựu gây được tiếng vang lớn nhất trên thế giới. Được bình chọn là 1 trong 10 thành tựu Khoa học và Công nghệ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018.

Địa chỉ bệnh viện:

Cơ sở 1: Ngõ 215 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04385.33527

Lịch khám chữa bệnh:

Thứ 2 – thứ 6:  6h00 – 17h00

Thứ 7, chủ nhật: 7h30 – 12h00

Trên đây là một số chia sẻ về các địa chỉ bệnh viện khám chữa Ung thư tuyến giáp. Để được khám chữa ung thư tuyến giáp tốt nhất, bạn nên liên hệ trước với các bệnh viện. Từ đó được sắp xếp thời gian phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đọc đã có thêm nhiều gợi ý để trả lời cho câu hỏi Điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất. Chúc bạn điều trị thành công và sớm khỏi bệnh!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây