Kì diệu: Khối u tuyến giáp co nhỏ nhờ sáng chế Viện Hàn lâm

0
792

 

Lúc khỏe người ta có cả trăm điều ước, khi bị bệnh người ta chỉ còn lại một điều ước duy nhất là khỏe mạnh. Với cô Hương ở Hà Nam cũng vậy, tình cờ phát hiện mình có khối u tuyến giáp 10x13mm. Nhưng cô thật may mắn vì giờ đây khối u của đã mất nhờ sáng chế của Viện Hàn lâm.

Cổ sưng, khó nuốt, phát hiện ra u tuyến giáp

Cách đây 2 năm, cô bị đau vùng cổ, nhất là sau khi ngủ dậy. Ban đầu chủ quan nên cũng không đi khám. Đến cuối năm 2018, các triệu chứng nặng hơn, ăn uống không ngon, sút liền một lúc 4 – 5kg và bị mệt.Trước kia dù cô đi làm đồng hay làm việc nặng nhọc thì chỉ cần nghỉ ngơi 1 đêm, sáng hôm sau dậy là khỏe lại. Nhưng giờ thấy mệt nhoài theo kiểu đuối, hơi thở ngắn. Tim cũng đập nhanh hơn, hay hồi hộp, căng thẳng, mất ngủ, chân tay run.

Đến tháng 2 năm 2019, cô thấy bên phải cổ sưng to như nổi hạch, nghĩ chắc chắn có vấn đề rồi nên đi khám. Người ta nghi ngờ cô bị u tuyến giáp nên chuyển lên tuyến trên. Cô khóc hết nước mắt vì nghĩ nhà mình khó khăn mà bây giờ bị bệnh nặng thì biết làm sao!

Hôm sau cô đi khám tiếp, bác sĩ kết luận khối u tuyến giáp lành tính kích thước 10 mm x 13 mm và khuyên nên mổ. Nhưng về nhà tìm hiểu thêm thì biết mổ xong sẽ để lại sẹo ở cổ, có thể ảnh hưởng đến giọng nói, khàn tiếng, mất tiếng và phải dùng liệu pháp thay thế hormon cả đời nên dễ gặp phải nhiều tác dụng phụ. Mà bác sĩ cũng nói là dù đã mổ cũng có thể tái phát, chỉ là sớm hay muộn thôi nên cũng đắn đo lắm.

 

Phát hiện ra u tuyến giáp với triệu chứng cổ sưng, khó nuốt, nghẹn, sút cân. Nhưng nay khối u của cô đã tiêu nhỏ hẳn

Tình cờ biết đến cách chữa u tuyến giáp hiệu quả của Viện hàn lâm

Từ hôm biết mình bị u tuyến giáp, cô thương chồng, thương con lắm nhưng phải nén lại. Còn nước còn tát, cứ kiên trì tìm hiểu xem có cách nào tốt nhất cho bệnh tình của mình. Tình cờ 1 lần tái khám theo định kì, cô gặp được 1 người cũng bị u tuyến giáp nhưng bây giờ khối u đã co nhỏ đi rất nhiều. Hỏi ra mới biết là dùng Bảo y – sản phẩm dành riêng cho người có khối u, xạ trị, hóa trị. Cô tìm hiểu thêm thì biết Bảo y là sáng chế của Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện hàn lâm Việt Nam, từ 100% thảo dược nên dùng lâu dài rất an toàn, không lo tác dụng phụ. Cô yên tâm, mua liền 10 hộp về uống, đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. 

3 tháng sau đi khám, điều cô cảm nhận được đó là tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, người không còn mệt như trước. Sau 4 tháng, tôi đi khám lại và bác sĩ cho 1 kết luận không tưởng “Không thấy hình ảnh u tuyến giáp, không thấy hạch bất thường”.

Lắng nghe chia sẻ của cô Hương trong video này để hiểu rõ hơn về bệnh u tuyến giáp của cô và cách cô đã áp dụng để tiêu nhỏ khối u:

Cách chữa u tuyến giáp an toàn, hiệu quả do Viện hàn lâm sáng chế

Cô Hương vui mừng cho biết: “Lúc mới dùng Bảo y, tôi chỉ nghĩ là hú họa, khỏi được thì tốt .Vì bây giờ quảng cáo tràn lan, thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần. Nhưng bây giờ chính bản thân tôi cảm nhận được Bảo y rất tốt với bệnh u tuyến giáp. Tôi cảm ơn Bảo y, cảm ơn Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện hàn lâm Việt Nam đã sáng chế ra sản phẩm tốt cho người có khối u, để tôi có thể lấy lại sức khỏe. Mọi người bị bệnh thì cứ chọn sản phẩm uy tín, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu, tránh tiền mất tật mang”

Thành quả đã đến với cô Hương nhờ sự kiên trì và tin tưởng vào sáng chế của các nhà khoa học Viện Hàn lâm. Khối u 10x13mm của cô đã co nhỏ đi rất nhiều. Đó chính là động lực cho những người u tuyến giáp có thêm niềm tin để sống vui, sống khỏe, đẩy lùi căn bệnh ác tính này!

Nếu còn điều gì băn khoăn thì đừng ngần ngại liên hệ 1800.1232 để được chuyên gia giải đáp nhé!

Thanh Hoa

(*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây