U tuyến giáp của cô biến mất thật rồi!Nhờ có Bảo Y

0
793

Từng cắt bỏ một bên tuyến giáp vì khối u bị vôi hoá, nguy cơ ung thư cao nhưng chỉ sau 3 tháng khối u mới đã hình thành. Vậy mà nhờ thói quen hàng ngày, bác sĩ đã kết luận: Tuyến giáp bình thường, không có khối u.

 3 năm trước, một lần ra Hà Nội khám bệnh, cô Vân (46 tuổi, nhà ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) đi khám tổng quát luôn và phát hiện ra mình có một nhân nhỏ ở tuyến giáp. Nhân nhỏ thì cũng là u, nhưng vì cuộc sống bận rộn làm cô quên bẵng mất. Không ngờ cái u nhỏ không đáng lo ấy, sau này lại làm cô mất ăn mất ngủ!

Năm 2017, một người đồng nghiệp của cô Vân phát hiện ra bị ung thư và phải làm phẫu thuật cắt tuyến giáp. Lúc này, cô giật mình nhớ ra mình cũng có một khối u, không biết giờ nó ra sao? Cô vào Vinh khám luôn.

“Bác sĩ bảo: “Khối u đã bị vôi hóa, nguy cơ chuyển sang ung thư cao”” – Cô kể. Chưa thực sự tiếp nhận được sự thật nghiệt ngã này, cô Vân lên Hà Nội và khám thêm ở 2 viện lớn về u bướu nữa. Nhưng kết luận của bác sĩ đều giống nhau, cô phải cắt hoàn toàn 1 bên tuyến giáp và biết một tin buồn: Sau khi cắt, thường thường bên kia sẽ mọc lại u.Cô được kê nửa viên hormone mỗi ngày, với lời giải thích của bác sĩ: Vì tuyến giáp bị cắt một bên, hormone không đủ nên phải bổ sung và hormone này cũng góp phần hạn chế khối u phát triển. Về dùng thuốc đều đặn, nhưng chỉ 3 tháng sau, một khối u nữa lại mọc lên ở thùy giáp phải của cô.

Co-van-nghe-an1

06/06/2018 – 3 tháng sau ngày phẫu thuật, một khối u nữa lại mọc lên

Vậy là nửa viên hormone ấy đã không ngăn được khối u mọc lại! Một khối u đã vôi hóa và phải cắt bỏ rồi, không biết khối u mới này có lại vôi hóa nữa không? Cô Vân vừa lo vừa sợ! Có cách nào làm cho u ngừng phát triển không?

Có bệnh thì vái tứ phương, trên mạng quảng cáo nhiều về Nano curcumin, cô cũng mua dùng thử 1 tháng nhưng thấy tác dụng nhiều về dạ dày hơn, với bệnh của cô thì không ăn thua nên cô ngừng. Tình cờ biết được Bảo Y qua mạng: có người bị u tuyến giáp như cô, nhờ dùng Bảo Y mà tiêu u. Qua tìm hiểu, thấy Bảo Y dùng cho trường hợp hóa xạ trị, mà người hóa xạ trị thường là mắc ung thư rồi. Tới ung thư là u ác tính còn trị được nữa là cái u lành tính này! Nghĩ như vậy nên cô mua luôn về dùng thử 3 tháng.

Mới dùng được 2,5 tháng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng – tối, tới đợt kiểm tra định kì, cô Vân bất ngờ thốt lên: “Thực sự ở trong kết luận họ không ghi gì cả, cô nghĩ họ mải nói chuyện nên quên mất, cô phải hỏi lại: “Em ơi, của chị u giáp bao nhiêu?”. Họ nói: “Chị không có u nên không có kích thước bao nhiêu cả.”” . Cơ Vân mừng quá, không tin được điều đấy là sự thực.

co-van-nghe-an2

14/09/2018 – 3 tháng sau khám lại, khối u biến mất

 Khi về, để chắc ăn hơn, cô gửi hình ảnh cho một bác sĩ ở Thái Bình chuyên về tuyến giáp, được vị bác sĩ này khẳng định: “Tuyến giáp của cô bình thường, không có gì cả”. Lúc này cô thực sự tin: “nó” mất rồi, u tuyến giáp của cô đã biến mất rồi, tuyến giáp không còn cái u nào nữa.

“Thực sự tâm lí người bệnh đi khám về mà được bảo là hết bệnh chỉ có người bệnh mới hiểu được, vừa sung sướng, khó nói, khó diễn tả lắm”  – Cô Vân vẫn nhớ như in cái khoảnh khắc tuyệt vời lúc cô chính thức thoát khỏi u ở tuyến giáp ấy.

Hiện tại, để ngăn khối u hình thành, cô giữ thói quen uống Bảo Y 2 viên/ngày và chăm chỉ đi bộ 1 tiếng trước giờ ăn tối. Cô chia sẻ Bảo Y với nhiều người bạn đồng nghiệp,vì xung quanh cô có rất nhiều người bị u tuyến giáp, vài người trong số ấy đã phải cắt cả 2 thùy tuyến giáp. Cô tự thấy mình may mắn hơn những người ấy, bởi trước khi cái u còn lại của cô chuyển biến xấu đi. Cô đã biết tới Bảo Y.

Mừng cô chiến thắng với bệnh tật. Để tìm mua sản phẩm cô Vân đã dùng, bạn tìm TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây